Trụ uống nước công cộng tại vòi đầu tiên tại Bình Dương

14 11-2013

Nước sạch là loại hàng hóa đặc biệt không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đời sống con người mà còn tác động đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội. Biwase là một đơn vị sản xuất và cung cấp nước sạch trên địa bàn tỉnh Bình Dương luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu về chất lượng nước cấp. Việc cung cấp nước sạch không chỉ đảm bảo đạt tiêu chuẩn về chất lượng mà về áp lực cũng phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân.

Các chương trình hướng về cộng đồng luôn được Biwase quan tâm triển khai trong nhiều năm qua. Trụ nước uống tại vòi trong chương trình cấp nước an toàn là một trong những chuỗi hoạt động Biwase hướng đến cộng đồng. Trụ nước uống tại vòi đầu tiên của Biwase được lắp đặt ngay công viên Bạch Đằng – Thành phố Thủ Dầu Một sẽ phục vụ nước uống miễn phí cho người dân, học sinh, sinh viên, khách vãng lai,… tạo hình ảnh thân thiện, kêu gọi mọi người sử dụng nước sạch, không chỉ thể hiện phong cách của một thành phố mới văn minh, hiện đại, sự quan tâm chu đáo của địa phương đối với cộng đồng, cung cấp nguồn nước sạch công cộng, miễn phí cho người dân giải khát mà qua đó công trình cũng là sự tuyên truyền về lợi ích của việc sử dụng nước sạch đến với đông đảo người dân trong khu vực.

Chất lượng nước tại trụ nước uống tại vòi đáp ứng theo tiêu chuẩn vệ sinh nước ăn uống (QCVN 01-2009/BYT của Bộ Y tế) và hơn thế nữa còn đáp ứng theo tiêu chuẩn nước uống đóng chai TCVN 6096 - 2004. Chất lượng nước uống ở trụ nước uống tại vòi được kiểm tra chặc chẽ bởi Phòng thí nghiệm Biwase và Trung tâm Y tế dự phòng Tỉnh. Đồng thời, thông qua các trụ nước uống tại vòi, chúng tôi cũng muốn quảng bá chất lượng nước sạch của công ty nhằm thể hiện sự thân thiện với môi trường”.

Trong thời gian tới, Biwase sẽ tiếp tục lắp đặt thêm các trụ nước uống tại vòi ở những nơi công cộng để phục vụ người dân nhiều hơn.

Thu Thảo

Bạn vui lòng ghi rõ nguồn http://www.biwase.com.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Tin tức hoạt động

BIWASE TIẾP ĐÓN ĐOÀN HIỆP HỘI TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NAM KINH
24 10-2025

BIWASE TIẾP ĐÓN ĐOÀN HIỆP HỘI TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NAM KINH

Sáng 23/10/2025, Chủ tịch Hiệp hội Cấp thoát nước Việt Nam ông Nguyễn Ngọc Điệp và Chủ tịch HĐQT Biwase ông Nguyễn Văn Thiền cùng Ban lãnh đạo Tổng công ty Biwase đã tiếp đón đoàn Hiệp hội Tiết kiệm Năng lượng và Bảo vệ Môi trường Nam Kinh do ông Chu Khôi, Tổng thư ký Hiệp hội, làm trưởng đoàn.
ĐOÀN NGHỊ VIÊN ĐẢNG DÂN CHỦ TỰ DO – HỘI ĐỒNG THÀNH PHỐ SHIZUOKA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BIWASE
24 10-2025

ĐOÀN NGHỊ VIÊN ĐẢNG DÂN CHỦ TỰ DO – HỘI ĐỒNG THÀNH PHỐ SHIZUOKA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BIWASE

Vào sáng 21/10/2025, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Thiền cùng Ban lãnh đạo Biwase đã đón tiếp Đoàn Nghị viên Đảng Dân chủ Tự do – Hội đồng thành phố Shizuoka do Ngài Kazuhiko Suzuki dẫn đầu.
BIWASE được vinh danh trong TOP50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam 2025
02 10-2025

BIWASE được vinh danh trong TOP50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam 2025

Ngày 27/9/2025, tại Hội nghị Quản trị Doanh nghiệp do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, BIWASE vinh dự được vinh danh trong TOP50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam 2025.
BIWASE được chọn thi công hai dự án hạ tầng phục vụ  Tuần lễ Cấp cao APEC 2027 tại Phú Quốc
24 09-2025

BIWASE được chọn thi công hai dự án hạ tầng phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2027 tại Phú Quốc

Ngày 24/9/2025,tại đặc khu kinh tế Phú Quốc,  Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang đã chính thức khởi công các dự án, công trình hạ tầng phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2027.
Nét đẹp mùa Vu lan tại Hoa viên Bình Dương
13 09-2025

Nét đẹp mùa Vu lan tại Hoa viên Bình Dương

Mỗi độ tháng bảy âm lịch, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương (TP.HCM) lại trở thành điểm hẹn của hàng ngàn phật tử và thân nhân, cùng trở về tham dự đại lễ Vu lan báo hiếu. Đây là hoạt động định kỳ mang đậm dấu ấn hiếu đạo và truyền thống văn hóa Phật giáo Việt Nam.