Thông điệp lãnh đạo

Ông Nguyễn Văn Thiền

Thông điệp lãnh đạo

Ông Nguyễn Văn Thiền - Chủ tịch hội đồng quản trị

Trải qua chặng đường hơn 30 năm đầu tư và phát triển, khởi nghiệp từ những ngày đầu còn vô cùng khó khăn với công suất ban đầu chỉ 5.000m3/ngày đêm. Đến nay, công suất cấp nước vượt 760.000 m3/ngày đêm, tăng hơn 150 lần, CBCNV tăng 50 lần, phục vụ 100% các đô thị trong tỉnh và trên 80 xã vùng ven đô thị, nước sạch cũng đáp ứng các nhu cầu của các cơ sở sản xuất trong tỉnh với giá thành cạnh tranh nhất trong khu vực.

Với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng, Vì môi trường bền vững”, mọi hoạt động của Công ty đều lấy con người làm đối tượng hướng đến. Vì lẽ đó, Công ty đã và đang không ngừng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ ưu việt, thân thiện môi trường trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của mình theo hướng tuần hoàn ở các lĩnh vực cấp nước, xử lý nước thải và rác thải,...

Về cấp nước: luôn đứng đầu về chất lượng dịch vụ cấp nước

Là đơn vị kinh doanh nước sạch, bảo đảm cung cấp nước đầy đủ cho mọi đối tượng khách hàng với chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

Về xử lý rác: luôn sử dụng công nghệ tối ưu, an toàn môi trường, xử lý triệt để, sạch sẽ

Là đơn vị thu gom, xử lý, tái chế rác tốt nhất trên địa bàn Bình Dương với công nghệ xử lý hoàn hảo và tạo ra nhiều sản phẩm có ích cho xã hội; giữ vững lá cờ đầu trong ngành xử lý môi trường trên cả nước.

Về xử lý nước thải: thu gom xử lý, chất lượng cao nhất, văn minh

Là đơn vị vận hành, bảo trì hệ thống thu gom xử lý nước thải tốt nhất; đảm bảo nhiều hộ dân được đấu nối hệ thống nước thải gia đình vào hệ thống chung với hệ thống thu gom tiên tiến, văn minh, chất lượng xử lý đạt chuẩn cao nhất (loại A).

Sứ mệnh

Đô thị văn minh, đáng sống-Con người hạnh phúc, an vui 

Triết lý kinh doanh

Phục vụ mọi người, phục vụ khách hàng, phục vụ xã hội là niềm hạnh phúc của mọi CBCNV công ty.

Nền tảng để phát triển

Nhân sự chất lượng

An toàn tài chính

Giá trị cốt lõi

Năng động

Chủ động và tích cực trong suy nghĩ, làm việc với tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, linh hoạt để giải quyết vấn đề, đưa công ty phát triển bền vững.

Khoa học

- Áp dụng thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại để nâng cao hiệu quả công việc
- Kế hoạch, phương hướng hoạt động phải logic, giải pháp đi kèm hợp lý.

Sinh thái

Mục tiêu tạo môi trường sống phải xanh - sạch - an toàn bền vững, không vì lợi ích cá nhân mà gây ô nhiễm môi trường.

Trao quyền

Công nhận rằng đội ngũ nhân viên là yếu tố cốt lõi mang đến sự thành công; cho phép mọi người tạo ra ảnh hưởng cá nhân tích cực đồng thời đáng tin cậy bởi những hành vi và kết quả mà họ mang đến cho cộng đồng, khách hàng và các cổ đông của chúng ta.
 

Liêm chính

Duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất, tôn trọng các cam kết của chúng ta và cởi mở trung thực trong mọi công việc chúng ta làm.

Hợp tác

Xây Dựng các nhóm làm việc tập thể để tận dụng các kinh nghiệm và chuyên môn của tập thể nhằm tìm ra các giải pháp đa dạng cho khách hàng của chúng ta.

Chính sách chất lượng

Với trách nhiệm là người lãnh đạo cao nhất của Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương, Tôi tuyên bố “chính sách chất lượng” của công ty là:

UY TÍN - NĂNG ÐỘNG - SÁNG TẠO - TỰ CHỦ
NHẰM ĐÁP ỨNG DỊCH VỤ TỐT NHẤTTHỎA MÃN YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

  • Ðảm bảo cung cấp đầy đủ các nguồn lực để thực hiện những cam kết nêu trên.
  • Công ty luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ đến với quý khách hàng là tốt nhất, lắng nghe mọi ý kiến và có sự cải tiến phù hợp nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng.
  • Thường xuyên tổ chức việc kiểm tra xem xét của lãnh đạo nhằm đảm bảo duy trì tính hiệu lực và luôn được cải tiến có hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 - 2015 và Môi trường 14.001:2015 được xây dựng và áp dụng để đáp ứng sự thỏa mãn của khách hàng là cao nhất..
  • Truyền đạt cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của Công ty thấu hiểu tầm quan trọng việc đáp ứng các yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của công ty để mọi người cùng làm tốt.
Chính sách chất lượng