Tham tán thương mại Malaysia đến thăm và làm việc tại BIWASE

26 11-2013

Sáng ngày 26/11/2013, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Môi trường Bình Dương trân trọng chào đón Ngài Ahmad Shanizam Ab Ghani – Tham tán thương mại Lãnh sự quán Malaysia tại thành phố Hồ Chí Minh cùng cộng sự đã đến thăm và trao đổi về cơ hội hợp tác với Biwase trong thời gian tới.

Mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Malaysia trong những năm gần đây đạt được nhiều kết quả khả quan về phát triển thương mại. Đặc biệt, trong năm 2012, lần đầu tiên Việt Nam đạt giá trị xuất siêu sang Malaysia đối với các sản phẩm chế biến gỗ và may mặc. Tính đến 2013, Malaysia có tổng cộng 400 dự án hợp tác được thực hiện tại Việt Nam, nâng tổng mức đầu tư của Malaysia tại thị trường Việt Nam lên đến con số trên 10 tỷ USD. Trong đó, Bình Dương là tỉnh đứng hàng thứ ba, sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh về thu hút đầu tư vốn từ Malaysia.

Với mục tiêu muốn đẩy mạnh hơn nữa cơ hội giao thương cho các doanh nghiệp của Malaysia tại Việt Nam, đặc biệt là tại tỉnh Bình Dương năng động, Ngài Ahmad cũng đã thông báo trong tuần đầu tháng 12/2013, Lãnh sự quán Malaysia sẽ tổ chức một đoàn các doanh nghiệp Malaysia sang thăm và gặp gỡ với các đối tác tiềm năng tại Việt Nam về những lĩnh vực cấp nước, xử lý nước thải, tái tạo năng lượng và chuyển giao công nghệ tự động. Phía Malaysia bày tỏ nguyện vọng được có cơ hội hợp tác cùng Biwase trong những lĩnh vực nói trên, với nhiều hình thức hợp tác đa dạng, nguồn hỗ trợ vốn đầu tư linh hoạt.

Cũng tại buổi làm việc này, ông Nguyễn Văn Thiền – Tổng Giám Đốc Biwase đánh giá cao sự hỗ trợ của Malaysia đối với Bình Dương trong thời gian qua và cũng bày tỏ sẵn sàng hợp tác với các nhà đầu tư Malaysia trong những lĩnh vực có liên quan đến ngành nghề hoạt động của công ty nếu tìm được dự án hợp tác đầu tư phù hợp cho cả hai phía.

M.K

Bạn vui lòng ghi rõ nguồn http://www.biwase.com.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Tin tức hoạt động

BIWASE TIẾP ĐÓN ĐOÀN HIỆP HỘI TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NAM KINH
24 10-2025

BIWASE TIẾP ĐÓN ĐOÀN HIỆP HỘI TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NAM KINH

Sáng 23/10/2025, Chủ tịch Hiệp hội Cấp thoát nước Việt Nam ông Nguyễn Ngọc Điệp và Chủ tịch HĐQT Biwase ông Nguyễn Văn Thiền cùng Ban lãnh đạo Tổng công ty Biwase đã tiếp đón đoàn Hiệp hội Tiết kiệm Năng lượng và Bảo vệ Môi trường Nam Kinh do ông Chu Khôi, Tổng thư ký Hiệp hội, làm trưởng đoàn.
ĐOÀN NGHỊ VIÊN ĐẢNG DÂN CHỦ TỰ DO – HỘI ĐỒNG THÀNH PHỐ SHIZUOKA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BIWASE
24 10-2025

ĐOÀN NGHỊ VIÊN ĐẢNG DÂN CHỦ TỰ DO – HỘI ĐỒNG THÀNH PHỐ SHIZUOKA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BIWASE

Vào sáng 21/10/2025, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Thiền cùng Ban lãnh đạo Biwase đã đón tiếp Đoàn Nghị viên Đảng Dân chủ Tự do – Hội đồng thành phố Shizuoka do Ngài Kazuhiko Suzuki dẫn đầu.
BIWASE được vinh danh trong TOP50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam 2025
02 10-2025

BIWASE được vinh danh trong TOP50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam 2025

Ngày 27/9/2025, tại Hội nghị Quản trị Doanh nghiệp do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, BIWASE vinh dự được vinh danh trong TOP50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam 2025.
BIWASE được chọn thi công hai dự án hạ tầng phục vụ  Tuần lễ Cấp cao APEC 2027 tại Phú Quốc
24 09-2025

BIWASE được chọn thi công hai dự án hạ tầng phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2027 tại Phú Quốc

Ngày 24/9/2025,tại đặc khu kinh tế Phú Quốc,  Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang đã chính thức khởi công các dự án, công trình hạ tầng phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2027.
Nét đẹp mùa Vu lan tại Hoa viên Bình Dương
13 09-2025

Nét đẹp mùa Vu lan tại Hoa viên Bình Dương

Mỗi độ tháng bảy âm lịch, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương (TP.HCM) lại trở thành điểm hẹn của hàng ngàn phật tử và thân nhân, cùng trở về tham dự đại lễ Vu lan báo hiếu. Đây là hoạt động định kỳ mang đậm dấu ấn hiếu đạo và truyền thống văn hóa Phật giáo Việt Nam.