Shizuoka - BIWASE, mối ban giao ngày càng bền chặt

28 02-2014

Sáng ngày 24/2/214 Đoàn đại biểu HĐND thành phố Shizuoka – Nhật Bản đã có chuyến viếng thăm và làm việc tốt đẹp tại BIWASE. Tiếp đoàn là ông Nguyễn Văn Thiền – Tổng Giám Đốc công ty cùng các thành viên trong Ban Tổng Giám Đốc. Hai bên đã có những trao đổi cởi mở về mối quan hệ hợp tác được ký kết từ năm 2012.

Ông Nguyễn Văn Thiền cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến công ty tư vấn Nihon Suido Consultant – Nhật Bản, người đã tạo mối kết nối giữa Shizuoka và Biwase. Đồng thời đánh giá cao những hỗ trợ của cán bộ ngành cấp, thoát nước tại thành phố Shizuoka đã đào tạo cho nhân viên Biwase trong 2 đợt tháng 1/2013 và tháng 6/2013 vừa qua. Những kiến thức lĩnh hội được từ phía bạn rất hữu ích đối với nhân viên Biwase và họ đã ứng dụng tốt những gì được đào tạo vào công việc, góp phần phát triển công ty nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

Ngay sau buổi thảo luận, đoàn đã đến tham quan nhà máy xử lý nước thải Thủ Dầu Một tại cảng Bà Lụa. Đây là nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt đầu tiên của tỉnh Bình Dương được Chính phủ Nhật Bản tài trợ. Đoàn đánh giá cao năng lực tổ chức quản lý và vận hành nhà máy xử lý nước thải Thủ Dầu Một theo hướng văn minh, hiện đại và đảm bảo yếu tố môi trường, chắc chắn dự án sẽ góp phần thúc đẩy tỉnh nhà phát triển bền vững.

Chia tay với đoàn, ông Nguyễn Văn Thiền hy vọng có cơ hội được đón tiếp đoàn trở lại trong một ngày không xa và chúc cho mối quan hệ hữu nghị giữa hai đơn vị ngày càng bền chặt.

Minh Khánh

Bạn vui lòng ghi rõ nguồn http://www.biwase.com.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Tin tức hoạt động

BIWASE – Hành Trình Vươn Tầm Thương Hiệu Bền Vững
17 07-2025

BIWASE – Hành Trình Vươn Tầm Thương Hiệu Bền Vững

Từ Khởi Đầu Khiêm Tốn Đến Doanh Nghiệp Niêm Yết Hàng Đầu Được Forbes  6 lần vinh danh

DỰ ÁN NHÀ MÁY NƯỚC NHỊ THÀNH GIAI ĐOẠN 3: ĐẦU TƯ CÔNG SUẤT LÊN 120.000M³/NGÀY ĐÊM - TĂNG TỐC ĐỂ SỚM ĐƯA NƯỚC VỀ VÙNG HẠ
05 07-2025

DỰ ÁN NHÀ MÁY NƯỚC NHỊ THÀNH GIAI ĐOẠN 3: ĐẦU TƯ CÔNG SUẤT LÊN 120.000M³/NGÀY ĐÊM - TĂNG TỐC ĐỂ SỚM ĐƯA NƯỚC VỀ VÙNG HẠ

Công ty Cổ Phần Nước Biwase – Long An đã triển khai Dự án Nhà máy nước Nhị Thành giai đoạn 3 – Đầu tư công suất lên 120.000m3/ngày đêm từ tháng 10/2024 đến nay, tổng tiến độ công trình đạt 85%. Dự kiến đến tháng 09/2025 hoàn thành đưa vào sử dụng. 
BIWASE khởi động nhà máy điện rác thứ 2 có tỷ lệ tro xỉ thấp nhất
28 06-2025

BIWASE khởi động nhà máy điện rác thứ 2 có tỷ lệ tro xỉ thấp nhất

Ngày 26/6/2025 Công ty CP - Tổng công ty Nước – Môi trường Bình Dương (BIWASE) đã long trọng khởi động dự án Nhà máy điện rác BIWASE công suất 24MW, giai đoạn 1 công suất 12MW tại Khu liên hợp xử lý chất thải BIWASE E.T.S phường Chánh Phú Hoà, thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương.