Doanh nhân Bình Dương đóng góp nhiều cho công tác dập dịch COVID-19

14 10-2021

Sau nhiều tháng dập dịch, đến nay, dịch bệnh COVID-19 cơ bản đã được kiểm soát, Bình Dương đang khôi phục các hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Không để đứt gãy chuỗi sản xuất, trong suốt thời gian dịch bệnh bùng phát, tỉnh Bình Dương đã tạo điều kiện cho hơn 3.300 doanh nghiệp thực hiện sản xuất theo các phương án “3 tại chỗ”, “1 cung đường, 2 địa điểm”, "3 xanh" và "3 tại chỗ linh hoạt"… với hơn 330.000 công nhân.

Bình Dương tuyên dương các doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương cho biết, bên cạnh những nỗ lực vượt qua khó khăn để duy trì hoạt động sản xuất, các doanh nghiệp, doanh nhân đã tích cực tham gia đóng góp, hỗ trợ, đồng hành thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch của tỉnh. Cụ thể, đã hỗ trợ trực tiếp kinh phí phòng chống dịch; cải tạo nhà xưởng thành các bệnh viện dã chiến; trao tặng trang thiết bị y tế, ủng hộ cho các chương trình như “ATM - Túi thuốc cứu người”, “ ATM – Oxy chống dịch’. Sự đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân đã góp phần không nhỏ tạo nên thành quả chống dịch của Bình Dương.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương khẳng định, sự đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân đã góp phần không nhỏ tạo nên thành quả chống dịch của Bình Dương

Dịp này, UBND tỉnh Bình Dương đã tặng bằng khen cho 21 tập thể, 47 cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội và chung tay dập dịch. Bà Vũ Kiều Nữ- Chủ tịch Hội nữ doanh nhân tỉnh Bình Dương cho biết, trong số tập thể, cá nhân được tuyên dương có nhiều doanh nhân nữ, đó là niềm động viên cho sự đóng góp không mệt mỏi của các chị em. Trong suốt thời gian qua, mặc dù dịch bệnh nguy hiểm nhưng chị em luôn cố gắng giúp tỉnh, giúp công nhân vượt qua khó khăn.

Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng thuốc điều trị COVID-19 cho Bình Dương

Cũng trong hôm nay, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã gặp gỡ doanh nghiệp để ghi nhận và lắng nghe những khó khăn của doanh nghiệp trong việc mở rộng sản xuất sau đại dịch. Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thông tin, đã có văn bản về việc tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp để hoạt động sản xuất diễn ra thuận lợi, nhanh chóng./.

Thiên Lý/VOV-TPHCM

Tin tức hoạt động

DỰ ÁN NHÀ MÁY NƯỚC NHỊ THÀNH GIAI ĐOẠN 3: ĐẦU TƯ CÔNG SUẤT LÊN 120.000M³/NGÀY ĐÊM - TĂNG TỐC ĐỂ SỚM ĐƯA NƯỚC VỀ VÙNG HẠ
05 07-2025

DỰ ÁN NHÀ MÁY NƯỚC NHỊ THÀNH GIAI ĐOẠN 3: ĐẦU TƯ CÔNG SUẤT LÊN 120.000M³/NGÀY ĐÊM - TĂNG TỐC ĐỂ SỚM ĐƯA NƯỚC VỀ VÙNG HẠ

Công ty Cổ Phần Nước Biwase – Long An đã triển khai Dự án Nhà máy nước Nhị Thành giai đoạn 3 – Đầu tư công suất lên 120.000m3/ngày đêm từ tháng 10/2024 đến nay, tổng tiến độ công trình đạt 85%. Dự kiến đến tháng 09/2025 hoàn thành đưa vào sử dụng. 
BIWASE khởi động nhà máy điện rác thứ 2 có tỷ lệ tro xỉ thấp nhất
28 06-2025

BIWASE khởi động nhà máy điện rác thứ 2 có tỷ lệ tro xỉ thấp nhất

Ngày 26/6/2025 Công ty CP - Tổng công ty Nước – Môi trường Bình Dương (BIWASE) đã long trọng khởi động dự án Nhà máy điện rác BIWASE công suất 24MW, giai đoạn 1 công suất 12MW tại Khu liên hợp xử lý chất thải BIWASE E.T.S phường Chánh Phú Hoà, thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
19/06/2025

Xây dựng thần tốc, Biwase đưa Nhà máy nước Cần Thơ 3 vào vận hành

Công ty cổ phần Nước Biwase Cần Thơ khánh thành Nhà máy nước Cần Thơ 3 với công suất 50.000 m3/ngày đêm, sẽ cung cấp nước sạch cho người dân thành phố Cần Thơ và một số vùng lân cận.