BIWASE GIÀU LÒNG NHÂN ÁI

06 11-2020

BIWASE với truyền thống từ lâu luôn quan tâm đến những phận người nghèo khó, hoạn nạn, nhất là lúc thiên tai, lũ lụt. Dù cho lúc kinh doanh gặp khó khăn hay thuận lợi, với tấm lòng giàu nghĩa tình đồng bào, BIWASE đều tìm cách động viên, chia sẻ với nỗi khó khăn của những cảnh đời bất hạnh.

Từ những ngày lũ lụt ở miền Tây ở thế kỷ trước, hay lũ lụt miền Trung năm 2014, đến những phận nghèo khi bị đất đá vùi lấp ở Lâm Đồng hay các trẻ em nghèo khó gặp bệnh hiểm nghèo, nếu có duyên BIWASE luôn sẵn sàng đến giúp các em và gia đình vượt qua lúc khó khăn.

Mùa mưa năm nay thật hết sức bất ngờ. Khi vào giữa mùa mưa thì rất nhiều thiên tai, lũ lụt dồn dập đến với miền Trung vốn đã khắc nghiệt từ bao đời nay.Thật không thể tin khi nghe những hung tin dồn dập từng giờ, từng ngày xảy ra ở Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh…

Nén đau thương cùng bà con đồng bào ở miền Trung, ngày 21/10/2020, BIWASE đã tạm ứng ngay 1,6 tỷ đồng để hỗ trợ ngay cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc ở Thừa Thiên Huế và Hà Tĩnh. Sau đó ngày 24/10/2020, BIWASE lần lượt đem nước đóng bình, đóng chai, quà tặng (tiền mặt) đến thăm hỏi trực tiếp bà con ở huyện Hướng Hóa-Quảng Trị với 300 triệu đồng tiền mặt và quà là nước bình trị giá 100 triệu đồng. Tổng số tiền ủng hộ là 2 tỷ đồng.

Và ngày 01/11/2020 BIWASE lại tổ chức thêm một đoàn cùng ra miền Trung để tặng tập vở cho các em vì lũ lụt đã cuốn trôi đi tất cả: từ những tài sản,vật dụng trong nhà đến cả sách vở-hành trang của các em trong tương lai. Với giá trị 100 triệu đồng quà tặng là những bộ sách, quyển vở, cây viết … sẽ rất thiết thức và ý nghĩa để giúp các em được tiếp tục đến trường sau những ngày bão lũ.

Theo lời lãnh đạo công ty cho biết sẽ còn những quà tặng tiếp theo của BIWASE để hỗ trợ cho bà con ta lập lại cơ nghiệp, ổn định cuộc sống.

Một công ty quy mô không lớn làm nghề môi trường với bao nỗi nhọc nhằn khó khăn, nhưng cũng đong đầy tình nhân ái khi thấy đồng bào mình lâm vào cảnh khốn cùng, dốc lòng chia sẻ những khó khăn đó để góp phần động viên, an ủi bà con vượt qua khó khăn, mất mát.

Tin tức hoạt động

BIWASE – Hành Trình Vươn Tầm Thương Hiệu Bền Vững
17 07-2025

BIWASE – Hành Trình Vươn Tầm Thương Hiệu Bền Vững

Từ Khởi Đầu Khiêm Tốn Đến Doanh Nghiệp Niêm Yết Hàng Đầu Được Forbes  6 lần vinh danh

DỰ ÁN NHÀ MÁY NƯỚC NHỊ THÀNH GIAI ĐOẠN 3: ĐẦU TƯ CÔNG SUẤT LÊN 120.000M³/NGÀY ĐÊM - TĂNG TỐC ĐỂ SỚM ĐƯA NƯỚC VỀ VÙNG HẠ
05 07-2025

DỰ ÁN NHÀ MÁY NƯỚC NHỊ THÀNH GIAI ĐOẠN 3: ĐẦU TƯ CÔNG SUẤT LÊN 120.000M³/NGÀY ĐÊM - TĂNG TỐC ĐỂ SỚM ĐƯA NƯỚC VỀ VÙNG HẠ

Công ty Cổ Phần Nước Biwase – Long An đã triển khai Dự án Nhà máy nước Nhị Thành giai đoạn 3 – Đầu tư công suất lên 120.000m3/ngày đêm từ tháng 10/2024 đến nay, tổng tiến độ công trình đạt 85%. Dự kiến đến tháng 09/2025 hoàn thành đưa vào sử dụng. 
BIWASE khởi động nhà máy điện rác thứ 2 có tỷ lệ tro xỉ thấp nhất
28 06-2025

BIWASE khởi động nhà máy điện rác thứ 2 có tỷ lệ tro xỉ thấp nhất

Ngày 26/6/2025 Công ty CP - Tổng công ty Nước – Môi trường Bình Dương (BIWASE) đã long trọng khởi động dự án Nhà máy điện rác BIWASE công suất 24MW, giai đoạn 1 công suất 12MW tại Khu liên hợp xử lý chất thải BIWASE E.T.S phường Chánh Phú Hoà, thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương.