BIWASE GIÀU LÒNG NHÂN ÁI

06 11-2020

BIWASE với truyền thống từ lâu luôn quan tâm đến những phận người nghèo khó, hoạn nạn, nhất là lúc thiên tai, lũ lụt. Dù cho lúc kinh doanh gặp khó khăn hay thuận lợi, với tấm lòng giàu nghĩa tình đồng bào, BIWASE đều tìm cách động viên, chia sẻ với nỗi khó khăn của những cảnh đời bất hạnh.

Từ những ngày lũ lụt ở miền Tây ở thế kỷ trước, hay lũ lụt miền Trung năm 2014, đến những phận nghèo khi bị đất đá vùi lấp ở Lâm Đồng hay các trẻ em nghèo khó gặp bệnh hiểm nghèo, nếu có duyên BIWASE luôn sẵn sàng đến giúp các em và gia đình vượt qua lúc khó khăn.

Mùa mưa năm nay thật hết sức bất ngờ. Khi vào giữa mùa mưa thì rất nhiều thiên tai, lũ lụt dồn dập đến với miền Trung vốn đã khắc nghiệt từ bao đời nay.Thật không thể tin khi nghe những hung tin dồn dập từng giờ, từng ngày xảy ra ở Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh…

Nén đau thương cùng bà con đồng bào ở miền Trung, ngày 21/10/2020, BIWASE đã tạm ứng ngay 1,6 tỷ đồng để hỗ trợ ngay cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc ở Thừa Thiên Huế và Hà Tĩnh. Sau đó ngày 24/10/2020, BIWASE lần lượt đem nước đóng bình, đóng chai, quà tặng (tiền mặt) đến thăm hỏi trực tiếp bà con ở huyện Hướng Hóa-Quảng Trị với 300 triệu đồng tiền mặt và quà là nước bình trị giá 100 triệu đồng. Tổng số tiền ủng hộ là 2 tỷ đồng.

Và ngày 01/11/2020 BIWASE lại tổ chức thêm một đoàn cùng ra miền Trung để tặng tập vở cho các em vì lũ lụt đã cuốn trôi đi tất cả: từ những tài sản,vật dụng trong nhà đến cả sách vở-hành trang của các em trong tương lai. Với giá trị 100 triệu đồng quà tặng là những bộ sách, quyển vở, cây viết … sẽ rất thiết thức và ý nghĩa để giúp các em được tiếp tục đến trường sau những ngày bão lũ.

Theo lời lãnh đạo công ty cho biết sẽ còn những quà tặng tiếp theo của BIWASE để hỗ trợ cho bà con ta lập lại cơ nghiệp, ổn định cuộc sống.

Một công ty quy mô không lớn làm nghề môi trường với bao nỗi nhọc nhằn khó khăn, nhưng cũng đong đầy tình nhân ái khi thấy đồng bào mình lâm vào cảnh khốn cùng, dốc lòng chia sẻ những khó khăn đó để góp phần động viên, an ủi bà con vượt qua khó khăn, mất mát.

Tin tức hoạt động

BIWASE TIẾP ĐÓN ĐOÀN HIỆP HỘI TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NAM KINH
24 10-2025

BIWASE TIẾP ĐÓN ĐOÀN HIỆP HỘI TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NAM KINH

Sáng 23/10/2025, Chủ tịch Hiệp hội Cấp thoát nước Việt Nam ông Nguyễn Ngọc Điệp và Chủ tịch HĐQT Biwase ông Nguyễn Văn Thiền cùng Ban lãnh đạo Tổng công ty Biwase đã tiếp đón đoàn Hiệp hội Tiết kiệm Năng lượng và Bảo vệ Môi trường Nam Kinh do ông Chu Khôi, Tổng thư ký Hiệp hội, làm trưởng đoàn.
ĐOÀN NGHỊ VIÊN ĐẢNG DÂN CHỦ TỰ DO – HỘI ĐỒNG THÀNH PHỐ SHIZUOKA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BIWASE
24 10-2025

ĐOÀN NGHỊ VIÊN ĐẢNG DÂN CHỦ TỰ DO – HỘI ĐỒNG THÀNH PHỐ SHIZUOKA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BIWASE

Vào sáng 21/10/2025, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Thiền cùng Ban lãnh đạo Biwase đã đón tiếp Đoàn Nghị viên Đảng Dân chủ Tự do – Hội đồng thành phố Shizuoka do Ngài Kazuhiko Suzuki dẫn đầu.
BIWASE được vinh danh trong TOP50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam 2025
02 10-2025

BIWASE được vinh danh trong TOP50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam 2025

Ngày 27/9/2025, tại Hội nghị Quản trị Doanh nghiệp do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, BIWASE vinh dự được vinh danh trong TOP50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam 2025.
BIWASE được chọn thi công hai dự án hạ tầng phục vụ  Tuần lễ Cấp cao APEC 2027 tại Phú Quốc
24 09-2025

BIWASE được chọn thi công hai dự án hạ tầng phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2027 tại Phú Quốc

Ngày 24/9/2025,tại đặc khu kinh tế Phú Quốc,  Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang đã chính thức khởi công các dự án, công trình hạ tầng phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2027.
Nét đẹp mùa Vu lan tại Hoa viên Bình Dương
13 09-2025

Nét đẹp mùa Vu lan tại Hoa viên Bình Dương

Mỗi độ tháng bảy âm lịch, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương (TP.HCM) lại trở thành điểm hẹn của hàng ngàn phật tử và thân nhân, cùng trở về tham dự đại lễ Vu lan báo hiếu. Đây là hoạt động định kỳ mang đậm dấu ấn hiếu đạo và truyền thống văn hóa Phật giáo Việt Nam.