NAM TÂN UYÊN
Số TT
Chỉ tiêu phân tích
Đơn vị
1
Độ pH
-
6,5 - 8,5
7,12
7,68
2
Mùi vị
Không có mùi, vị lạ
3
Độ đục
NTU
£ 2
0,13
0,21
4
Độ màu
Pt-Co
£ 15
0
5
Độ cứng tổng cộng
mg/L CaCO3
£ 300
24
31
6
Hàm lượng Clorua (Cl-)
mg/L
£ 250
8
11
7
Clo dư
0,3 - 0,5
0,4
0,45
Hàm lượng Nitrit (NO2-)
£ 3
KPH
(LOD: 0,03 mg/L)
9
Hàm lượng Nitrate (NO3-)
£ 50
0,29
1,62
10
Hàm lượng Sunphate (SO42-)
2,53
3,05
Hàm lượng Sắt tổng (Fetc)
£ 0,3
0,02
12
Hàm lượng Mangan (Mn)
(LOD: 0,01 mg/L)
13
Chỉ số Pecmanganat
mgO2/L
0,26
0,32
14
Coliform tổng
CFU/100mL
15
E. coli
16
Tổng chất rắn hòa tan (TDS)
£ 1.000
41
47
17
Hàm lượng Amoni (NH4+)
0,1
18
Hàm lượng Nhôm (Al)
£ 0,2
0,08
19
Hàm lượng Đồng (Cu)
£ 1
0,01
20
Hàm lượng Kẽm (Zn)
21
Hàm lượng Photphat (PO43-)
KQĐ
22
Hàm lượng Florua (F-)*
£ 1,5
(LOD: 0,02 mg/L)
23
Hàm lượng Hydro Sulfua (H2S)
£ 0,05
UYÊN HƯNG