Số TT
Chỉ tiêu phân tích
Đơn vị
1
Độ pH
-
6,5 - 8,5
7,02
7,6
2
Mùi vị
Không có mùi, vị lạ
3
Độ đục
NTU
£ 2
0,24
0,82
4
Độ màu
Pt-Co
£ 15
6
5
Độ cứng tổng cộng
mg/L CaCO3
£ 300
36
42
Hàm lượng Clorua (Cl-)
mg/L
£ 250
12
18
7
Clo dư
0,3 - 0,5
0,35
0,4
8
Hàm lượng Nitrit (NO2-)
£ 3
KPH
(LOD: 0,03 mg/L)
9
Hàm lượng Nitrate (NO3-)
£ 50
0,54
1,43
10
Hàm lượng Sunphate (SO42-)
1,87
3,88
11
Hàm lượng Sắt tổng (Fetc)
£ 0,3
0,02
0,04
Hàm lượng Mangan (Mn)
(LOD: 0,01 mg/L)
0,01
13
Chỉ số Pecmanganat
mgO2/L
0,26
0,32
14
Coliform tổng
CFU/100mL
0
15
E. coli
16
Tổng chất rắn hòa tan (TDS)
£ 1.000
54
65
17
Hàm lượng Amoni (NH4+)
0,14
Hàm lượng Đồng (Cu)
£ 1
19
Hàm lượng Kẽm (Zn)
20
Hàm lượng Photphat (PO43-)
KQĐ