BIWASE VỚI CHƯƠNG TRÌNH MANG XUÂN ĐẾN VỚI NGƯỜI DÂN VÙNG BIÊN

25 01-2022

Sáng  nay, công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương Biwase đã tổ chức thực hiện chương trình: Mang Xuân đến với người dân vùng biên. 

Cụ thể, đoàn đã đến thăm chúc tết người dân ở xã Phước Thiện, Hưng Phước. Cùng với các đơn vị thành viên như Công ty Cổ phần Nước Thủ Dầu Một, Hoa viên Chánh Phú Hòa, Biwase đã tặng 300 phần quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm như gạo, mì gói, dầu ăn và tiền mặt giúp các hộ dân có thêm điều kiện vui xuân đón tết Nhâm Dần. Cũng trong dịp này, đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ tại các đồn biên phòng: Phước Thiện, Dak Ơ, Cửa khẩu Hoàng Diệu, cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Công ty Biwase đến thăm, chúc tết, thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ và tặng quà tết các gia đình khó khăn tại địa phương. Thời gian qua, Công ty Biwase đã vận động cán bộ, công nhân viên và các đơn vị thành viên thực hiện nhiều công trình có giá trị và ý nghĩa thiết thực như: Xây dựng tuyến đường công vụ dài 600m giúp cán bộ, chiến sĩ biên phòng thuận lợi trong việc tuần tra, bảo vệ biên giới; xây dựng sân chào cột mốc 61, tặng bồn chứa nước ngọt cho cán bộ, chiến sĩ sử dụng mùa khô.

Link video http://m.btv.org.vn/video/mang-xuan-den-voi-nguoi-dan-vung-bien-gioi-100400.html 

TRUNG TÍNH – NGUYỄN HÙNG

Tin tức hoạt động

Tặng xe máy kéo cho 3 anh em mồ côi
04 05-2024

Tặng xe máy kéo cho 3 anh em mồ côi

Thông qua Báo SGGP, nhà tài trợ đã tặng gia đình A Lương chiếc xe máy kéo. Đây được xem là cần câu cơm, giúp A Lương kiếm tiền nuôi ông nội và 2 em.

Biwase tiếp tục mang Xuân đến với người dân vùng biên giới năm 2024
02 02-2024

Biwase tiếp tục mang Xuân đến với người dân vùng biên giới năm 2024

CTCP - Tổng Công ty Nước - Môi trường Bình Dương (Biwase, mã BWE) tiếp tục hành trình mang Xuân đến với người dân vùng biên giới thông qua chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản”.