LỄ TRAO CHỨNG NHẬN NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG – NHÃN HIỆU CẠNH TRANH VIỆT NAM NĂM 2023

17 07-2023

Ngày 16/07/2023 tại Ba Đình, Hà Nội. Đã diễn ra chương trình “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam”. Đây là chương trình bình chọn với quy mô lớn được tổ chức hàng năm, trong đó, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2006, qua đó người tiêu dùng có thể tin tưởng, lựa chọn những nhãn hiệu có uy tín với chất lượng tốt. Trong lĩnh vực đồ uốngNhãn hiệu BIWASE cùng nhãn hiệu nước uống đóng chai ION GOLD, tự hào được “gọi tên” bởi sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín hàng đầu.

Giải thưởng nhãn hiệu nổi tiếng – nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2023 là giải thưởng của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam nhằm tôn vinh những nhãn hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường của các doanh nghiệp có nhãn hiệu đạt tiêu chuẩn. BIWASE cùng nước uống đóng chai ION GOLD thuộc Công ty CP- Tổng công ty Nước – Môi trường Bình Dương tự hào là doanh nghiệp đại diện cho các các Công ty thuộc lĩnh vực ngành nước tại Việt Nam được nhận giải thưởng cao quý này. Với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng, Vì môi trường bền vững”, mọi hoạt động của Tổng công ty BIWASE đều lấy con người, cộng đồng làm đối tượng hướng đến. Vì lẽ đó, Tổng Công ty BIWASE đã và đang không ngừng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến và thân thiện môi trường trong suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Chứng nhận Nhãn hiệu BIWASE đạt giải thưởng top 10 và nhãn hiệu nước uống đóng chai ION GOLD đạt giải thưởng top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2023. Hai danh hiệu danh giá này là một minh chứng thể hiện uy tín, thương hiệu của Công ty CP- Tổng công ty Nước – Môi trường Bình Dương,

Tự hào là nhãn hiệu được yêu thích và uy tín trong lĩnh vực ngành nước và đồ uống. Và trong suốt hơn những năm qua, Công ty CP- Tổng công ty Nước –Môi trường Bình Dương luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến dịch vụ tốt, giá hợp lý, luôn đổi mới, ứng dụng khoa học công nghệ để đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường và khách hàng

 

 

Ông Nguyễn Đức Toàn – giám đốc Chi nhánh dịch vụ đô thị đại diện Tổng cty BIWASE nhận giải thưởng TOP 10 cho nhãn hiệu BIWASE và TOP 50 cho nhãn hiệu ION GOLD của Công Ty CP– Tổng Công Ty Nước – Môi trường Bình Dương tại Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng – nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2023.

Tin tức hoạt động

Cần thêm "vitamin" cho ngành nước để đối mặt với biến đổi khí hậu
18 09-2023

Cần thêm "vitamin" cho ngành nước để đối mặt với biến đổi khí hậu

Trong bối cảnh nước sạch đang đòi hỏi nhiều sự đổi mới trong cả cơ chế chính sách và nguồn lực vận hành, Vietnam Water Week 2023 được xây dựng như diễn đàn kết nối giữa Nhà nước, nhà khoa học với doanh nghiệp, từ đó đưa ra những giải pháp cần thiết để nước sạch đi vào cuộc sống, bắt kịp nhu cầu thực tiễn.
Sử dụng hiệu quả vốn ODA để phát triển bền vững
22 08-2023

Sử dụng hiệu quả vốn ODA để phát triển bền vững

Với việc sử dụng hiệu quả nguồn vốn ODA do Chính phủ Phần Lan tài trợ, lần thứ 3 Bình Dương tiếp tục được Chính phủ Phần Lan đồng ý chủ trương tài trợ vốn vay ưu đãi để triển khai dự án xây dựng nhà máy, hệ thống thu gom, xử lý nước thải sinh hoạt trên địa bàn TX.Bến Cát, góp phần cho mục tiêu tăng trưởng xanh, phát triển bền vững của tỉnh trong thời gian tới.

Thăm BIWASE, Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Bến Tre mong muốn phát triển nông nghiệp hữu cơ
11 08-2023

Thăm BIWASE, Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Bến Tre mong muốn phát triển nông nghiệp hữu cơ

Ngày 9/8 ông Nguyễn Văn Bàn, Tỉnh uỷ viên – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bến Tre dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, làm việc tại Công ty CP – Tổng Công ty Nước - Môi trường Bình Dương (BIWASE) với mong muốn được hợp tác, hỗ trợ nông dân kết hợp phân bón hữu cơ với ứng dụng nông nghiệp công nghệ, làm tăng hiệu quả sản xuất và chất lượng hàng hoá nông nghiệp hướng đến xuất khẩu, góp phần tăng thu nhập và làm giàu cho nông dân.