BIWASE MANG TẾT LÊN BIÊN GIỚI, VUI XUÂN VỚI NGƯỜI KHÓ KHĂN

18 01-2023

Đã thành truyền thống, với tinh thần “BIWASE mang tết đến với người khó khăn”, Công ty cổ phần Nước Môi trường Bình Dương (BIWASE) cùng với Công ty cổ phần Nước Thủ Dầu Một (TDM) và Công ty CP ĐTXD Chánh Phú Hoà (CPHACO) đến thăm chúc tết cán bộ chiến sĩ các đồn biên phòng khu vực biên giới xa xôi tỉnh Bình Phước; tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại khu vực biên giới các đồn biên phòng; trẻ mồ côi, để “Ai cũng có tết”

Ông Phạm Văn Hùng (thứ 3 từ trái sang), Phó Tổng giám đốc Công ty Biwase cùng đoàn đến chúc tết, tặng quà Cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Hoàng Diệu, tỉnh Bình Phước.


Lãnh đạo các Công ty Biwase; CPHACO; TDM vừa có chuyến thăm, chúc tết cán bộ chiến sĩ các đồn biên phòng khu vực biên giới tỉnh Bình Phước và tặng 400 phần quà đến các hộ gia đình khó khăn tại khu vực biên giới các đồn biên phòng tại huyện Bù Đốp tỉnh Bình Phước.

Tại Đồn Biên phòng Phước Thiện (Đắc Quýt), đoàn đã tặng 150 phần quà; Đồn Biên phòng cửa khẩu Hoàng Diệu tặng 150 phần quà; Đồn Biên phòng Đắc Ơ tặng 50 phần quà, Đồn Biên phòng Bù Đốp tặng 50 phần quà.

Người dân khu vực biên giới đến nhận quà tết do Biwase và các đơn vị thành viên trao tặng

 

Ông Nguyễn Văn Thiền, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty BIWASE cho biết: Khu vực biên giới nói chung việc đi lại gặp nhiều khó khăn, người dân còn nhiều thiệt thòi. Hàng năm Biwase đã vận động các công ty thành viên đóng góp kinh phí đến thăm hỏi, cảm ơn cán bộ chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ canh giữ biên giới, xây đắp hoà bình hữu nghị; thăm hỏi gia đình chính sách cùng các hộ khó khăn nhằm chia sẽ niềm vui, và mang tết đến với cán bộ chiến sĩ, bà con vùng biên giới. Mỗi chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng tình cảm và động lực để cán bộ nhân viên công ty phấn đấu làm tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đóng góp nghĩa vụ với xã hội để ai cũng được đón tết sum vầy”.

Bà con khu vực biên giới được lãnh đạo đồn biên phòng, chúc tết và tặng quà do Biwase cùng các thành viên tài trợ.

 

Riêng tại tỉnh Bình Dương, ngoài việc đến thăm, chúc tết, tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong những ngày tết.

Lãnh đạo Công ty Biwase cùng các đơn vị thành viên còn trực tiếp đến Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội, trực thuộc Sở Lao động Thương bình và Xã hội tỉnh thăm hỏi chúc tết tặng quà cho Cán bộ công nhân viên, người già neo đơn, trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại các trung tâm.

Chủ tịch HĐQT Biwase truyền hơi ấm cho các cháu mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm bảo trợ và Công tác Xã hội.


Tin tức hoạt động

Thúc đẩy năng lượng tái tạo, sử dụng tiết kiệm và hiệu quả
03 03-2023

Thúc đẩy năng lượng tái tạo, sử dụng tiết kiệm và hiệu quả

Cam kết của Việt Nam đưa mức thải trung hòa carbon về “0” vào năm 2050 hiện đang là mục tiêu để Chính phủ, các bộ ngành và địa phương lấy làm thước đo trong việc kêu gọi, thu hút đầu tư. Tại Bình Dương, tỉnh tiếp tục khuyến khích các doanh nghiệp tích cực chuyển đổi, ứng dụng công nghệ mới để thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo, giúp tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng hiệu quả nhằm chống lại sự biến đổi khí hậu.

Bình Dương biến rác thải thành 'tài nguyên'
06 01-2023

Bình Dương biến rác thải thành 'tài nguyên'

Mặc dù Bình Dương là tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp, đô thị hóa nhanh nên sức ép về xử lý rác thải, nước thải rất lớn nhưng do chủ động đầu tư công nghệ đã giảm tối đa rác bị chôn lấp.
Biwase nhận khoản vay 20 triệu USD từ ADB và JICA để sản xuất phân Compost
09 12-2022

Biwase nhận khoản vay 20 triệu USD từ ADB và JICA để sản xuất phân Compost

Chiều 9-12, Công ty cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng khoản vay không bảo lãnh của Chính phủ với Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) và Cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA). Đến dự và chứng kiến lễ ký kết có ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện ADB,  JICA và lãnh đạo một số sở, ngành.
BIWASE: Chia sẻ tiềm năng, triển vọng ngành nước giai đoạn 2023-2025 cho các nhà đầu tư thấu hiểu thêm
08 11-2022

BIWASE: Chia sẻ tiềm năng, triển vọng ngành nước giai đoạn 2023-2025 cho các nhà đầu tư thấu hiểu thêm

Ngày 7/11/2022, tại thành phố Thủ Dầu Một, Công ty cổ phần chứng khoán Bản Việt (VietCapital) và Công ty cổ phần nước môi trường Bình Dương (BIWASE - BWE) có buổi gặp gỡ trực tiếp, trực tuyến với các nhà đầu tư và giới thiệu triển vọng ngành nước Bình Dương giai đoạn 2023 -2025 với nhiều tiềm năng, tăng trưởng lớn.

Triển vọng 2023-2025 ngành nước Bình Dương, BWE & TDM / Prospects 2023 – 2025 Binh Duong Water Industry, BWE & TDM
03 11-2022

Triển vọng 2023-2025 ngành nước Bình Dương, BWE & TDM / Prospects 2023 – 2025 Binh Duong Water Industry, BWE & TDM

CTCP Nước - Môi trường Bình Dương (HSX: BWE) trân trọng gửi tới Quý vị Lời mời tham dự Hội Thảo Trực Tuyến / Binh Duong Water - Environment Joint Stock Company (HSX: BWE) would like to send you an Invitation to attend the webinar meeting