Trang Chủ       Tin tức   -   Bản tin nội bộ

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU “TRỐNG HỘI TRĂNG THU 2019”

Ngày đăng: 27/09/2019

Theo truyền thống hàng năm, cùng hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, bước vào năm học mới 2019 – 2020. Với mong muốn đem đến cho các cháu có một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui, rộn ràng tiếng cười và đầy ắp tình yêu thương, tối ngày 13/09/2019 tại Công ty Cổ Phần Nước – Môi trường Bình Dương, Công đoàn và Đoàn Cơ hSở Công ty đã phối hợp tổ chức cho trên 100 cháu thiếu nhi là con của CBCNV-NLĐ tham gia chương trình “Trống hội trăng thu năm 2019”.

Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty đến đời sống tinh thần cho con em CBCNV - NLĐ, chương trình “Trống hội trăng thu năm 2019” năm nay do Công đoàn và Đoản cơ sở Công ty tổ chức có nhiều chương trình sôi động, hấp dẫn  nhằm đem đến cho các cháu có một sân chơi lành mạnh, bổ ích thắm đậm nghĩa tình tạo sự gắn kết trong đại gia đình Công ty Cổ Phần Nước Môi trường Bình Dương.

Chương trình “Trống hội trăng thu năm 2019” là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, được tham gia nhiều hoạt động trò chơi sôi nổi như trò chơi vận động, đố vui ai nhanh hơn,phá cỗ,.... Với các tiết mục kịch múa rối, nhảy LED Dance có kịch bản được dàn dựng công phu, các cháu thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh được đắm mình trong một đêm Trung thu đầy sôi động. Kết thúc chương trình các cháu được tham gia phá cỗ cùng nhau vui chơi trong một đêm Trung thu với ánh sáng lung linh thắm đượm tình yêu thương.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH

(Đông đảo các bé và phụ huynh tham gia chương trình)

(Các bé tham gia các trò chơi vui nhộn)

(Các trò chơi vận động trong chương trình)

(Biểu diễn kịch múa rối)

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Biwase tặng bò cho người nghèo nông thôn

Góp phần chia sẽ gánh nặng, khó khăn, giúp người nghèo nông thôn có điều kiện tích lũy vốn, tăng thu nhập...

Ngày đăng: 09/12/2019 Xem chi tiết

Chào mừng Giải Tennis Cup BIWASE

Chào mừng Giải Tennis Cup BIWASE Mừng Xuân Canh Tý 2020

Ngày đăng: 05/12/2019 Xem chi tiết

Báo chí viết về toạ đàm giá nước sinh hoạt

Tọa đàm “Giá nước sinh hoạt" diễn ra sáng 28/11 do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam và TC Cấp thoát nước Việt Nam lần đầu tiên tổ chức

Ngày đăng: 02/12/2019 Xem chi tiết

Tay đua Đinh Thị Như Quỳnh đoạt HCV đầu tiên cho Thể Thao Việt Nam

Ở ngày thi đấu sáng 1-12, tuyển thủ xe đạp địa hình Đinh Thị Như Quỳnh đã trở thành VĐV đoạt chiếc HCV đầu tiên về cho đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) tại SEA Games 30.

Ngày đăng: 02/12/2019 Xem chi tiết

Chủ tịch Công ty Biwase Bình Dương Nguyễn Văn Thiền: Giải Nhất Sáng tạo Kỹ thuật với “Giải pháp giảm thất thoát nước”

“Giải pháp giảm thất thoát nước ở Công ty cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương”, gọi tắt là Công ty Biwase của tác giả Nguyễn Văn Thiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty đã xuất...

Ngày đăng: 02/12/2019 Xem chi tiết

SẢN PHẨM BIWASE


Copyright Ⓒ 2017 BIWASE