Trang Chủ       Tin tức   -   Bản tin nội bộ

CHƯƠNG TRÌNH “HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2019”

Ngày đăng: 27/09/2019

Tiếp tục hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019, ngày 18/09/2019 vừa qua, tại Công ty Cổ Phần Nước Bình Dương phối hợp với Bệnh viện Chợ Rẫy Thành Phố Hồ Chí Minh đã tổ chức đợt hiến máu nhân đạo lần thứ 32 năm 2019. Với tinh thần tương thân tương ái, giọt máu cứu người, những đoàn viên thanh niên, công đoàn viên Công ty đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng phong trào này. Hiểu được mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu cứu người, đó là nghĩa cử cao đẹp trong cuộc sống vì “mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại” mọi người càng phấn khởi tham gia chương trình.

Tham gia buổi hiến máu nhân đạo lần này, ngoài các công đoàn viên, thanh niên còn có lãnh đạo Công ty cũng hưởng ứng phong trào này. Ông Trần Chiến Công – Tổng Giám đốc Công ty cho biết “chương trình hiến máu lần này được sự tham gia đông đảo của các tình nguyện viên đến từ các đơn vị trực thuộc Công ty, một chương trình mang ý nghĩa sâu sắc. Chương trình này được tổ chức thường xuyên mỗi năm 2 lần và thu hút được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo CNVLĐ, ĐVTN. Điều đó càng thể hiện tinh thần nhân đạo, chia sẻ và trách nhiệm cao cả với cộng đồng tập thể của lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Công ty. Ông cũng tiếp tục kêu gọi tất cả mọi người hưởng ứng những đợt hiến máu cứu người tiếp theo, bởi chỉ cần một phần máu của mình là đã có thể cứu sống được nhiều người, mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình”.

Anh Nguyễn Phương Toàn – Bí thư đoàn cơ sở Công ty cho hay: “Chính những tấm gương đẹp về hành động nhân văn này đã lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện, thắp sáng lòng nhân ái trong cộng đồng và xã hội, vì trực tiếp hiến máu cứu sống người bệnh, giúp họ vượt qua ranh giới sinh – tử là việc làm vô cùng ý nghĩa. Bởi vậy mỗi khi Công đoàn và Đoàn cơ sở Công ty phát động chương trình các ĐVTN rất nhiệt tình đăng ký tham gia.”

Chị Nguyễn Hải Yến nhớ lại lần đầu tiên tham gia hiến máu: “Lúc đầu mình cũng sợ và hoang mang lắm. Do chưa hiểu biết nhiều về việc hiến máu nên mình lo lắng việc hiến máu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng sau nhiều lần tham gia, mình thấy sức khỏe rất tốt. Đối với mình hiến máu không phải để lấy thành tích hay nhận về vật chất mà chính là sự chia sẻ đối với người bệnh, là trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng”.

Kết thúc buổi hiến máu nhân đạo có hơn 152 đơn vị máu. Hy vọng với mỗi đơn vị máu của cán bộ, công nhân viên, người lao động, đoàn viên thanh niên của Công ty, sẽ giúp những người bệnh, nhất là những người nghèo khó, những người thiếu may mắn, vượt qua cơn hiểm nghèo, đem lại hạnh phúc, sự sống cho nhiều người.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐỢT HIẾN MÁU LẦN NÀY

( ĐVTN nhiệt tình đang ký hiến máu)

(Các ĐVTN đang hiến máu)

 

(Ông Trần Chiến Công – Tổng giám đốc Công ty tham gia hiến máu)

( ĐVTN phấn khởi trong ngày hội hiến máu tình nguyện)

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Biwase tặng bò cho người nghèo nông thôn

Góp phần chia sẽ gánh nặng, khó khăn, giúp người nghèo nông thôn có điều kiện tích lũy vốn, tăng thu nhập...

Ngày đăng: 09/12/2019 Xem chi tiết

Chào mừng Giải Tennis Cup BIWASE

Chào mừng Giải Tennis Cup BIWASE Mừng Xuân Canh Tý 2020

Ngày đăng: 05/12/2019 Xem chi tiết

Báo chí viết về toạ đàm giá nước sinh hoạt

Tọa đàm “Giá nước sinh hoạt" diễn ra sáng 28/11 do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam và TC Cấp thoát nước Việt Nam lần đầu tiên tổ chức

Ngày đăng: 02/12/2019 Xem chi tiết

Tay đua Đinh Thị Như Quỳnh đoạt HCV đầu tiên cho Thể Thao Việt Nam

Ở ngày thi đấu sáng 1-12, tuyển thủ xe đạp địa hình Đinh Thị Như Quỳnh đã trở thành VĐV đoạt chiếc HCV đầu tiên về cho đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) tại SEA Games 30.

Ngày đăng: 02/12/2019 Xem chi tiết

Chủ tịch Công ty Biwase Bình Dương Nguyễn Văn Thiền: Giải Nhất Sáng tạo Kỹ thuật với “Giải pháp giảm thất thoát nước”

“Giải pháp giảm thất thoát nước ở Công ty cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương”, gọi tắt là Công ty Biwase của tác giả Nguyễn Văn Thiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty đã xuất...

Ngày đăng: 02/12/2019 Xem chi tiết

SẢN PHẨM BIWASE


Copyright Ⓒ 2017 BIWASE