Trang Chủ       Tin tức   -   Bản tin nội bộ

Ký kết hợp tác toàn diện giữa Vietinbank và Biwase

Ngày đăng: 23/08/2019

Sáng 20-8, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) và Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương (Biwase). Đến dự có ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Hoàng Dũng, Phó Tổng Giám đốc Vietinbank.

Mối quan hệ hợp tác giữa Vietinbank và Biwase đã hình thành và phát triển trên 20 năm. Hiện tại Vietinbank đang cấp tín dụng cho Biwase trên 600 tỷ đồng. Dự kiến đến năm 2025 Biwase có kế hoạch đầu tư khoảng 4.000 tỷ đồng, trong đó nhu cầu vốn vay khoảng 3.000 tỷ đồng. Hoạt động chủ lực của Biwase là cung cấp nước sạch công suất 450.000m3/ngày đêm và đang mở rộng nhà máy đến huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước), phục vụ Khu đô thị công nghiệp Becamex Bình Phước và vùng phụ cận; Khu liên hợp xử lý chất thải Bình Dương mỗi ngày xử lý trên 2.500 tấn, đứng trong top 5 các tỉnh, thành có quy mô lớn với công nghệ xử lý tốt và hiện đại vào loại bậc nhất của cả nước, chất thải sau xử lý được thu hồi, tái chế thành nhiều sản phẩm hữu ích như điện, phân bón, vật liệu xây dựng. Năm 2019, Biwase được Tạp chí Forbest bình chọn là 1 trong 50 doanh nghiệp niêm yết hoạt động hiệu quả nhất Việt Nam.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng việc hợp tác toàn diện giữa 2 đơn vị góp phần bảo đảm an sinh xã hội và sự phát triển chung của tỉnh nhà, đồng thời mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và góp phần vào thành công trong xây dựng Chính phủ điện tử và phát triển thành phố thông minh ở Bình Dương.

DUY CHÍ

Trích Báo Bình Dương

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Ngành điện, nước phục vụ tốt nhu cầu người dân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Nhờ chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức lực lượng xử lý nhanh các sự cố, Công ty Điện lực Bình Dương và Công ty Cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương đã phục vụ tốt nhu cầu của người...

Ngày đăng: 31/01/2020 Xem chi tiết

Kinh doanh nước sạch không thể “ăn xổi ở thì”!

Ông Nguyễn Văn Thiền - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Biwase nhấn mạnh: “Kinh doanh nước sạch mà chia cổ tức cao thì phải cảnh giác”!

Ngày đăng: 15/01/2020 Xem chi tiết

BẢN TIN BIWASE NĂM 2019

Với nỗ lực của tập thể Ban điều hành và CBCNV công ty, năm 2019 BIWASE đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông đề ra và đánh giá sẽ tiếp tục đà tăng...

Ngày đăng: 14/01/2020 Xem chi tiết

Tổng Giám đốc BIWASE nhận giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Ngày 18/12/2019, tại Thủ đô Hà Nội, Ông Trần Chiến Công – TGĐ Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương đã vinh dự được nhận Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Ngày đăng: 02/01/2020 Xem chi tiết

BIWASE được vinh danh tại giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN Business Award (ABA) 2019 tại Thái Lan.

Công ty Cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương (BIWASE) đã vinh dự đại diện cho doanh nghiệp về ngành môi trường của Việt Nam nhận giải thưởng “Doanh nghiệp vì Xã hội Bền vững” tại Lễ...

Ngày đăng: 02/01/2020 Xem chi tiết

SẢN PHẨM BIWASE


Copyright Ⓒ 2017 BIWASE