Trang Chủ       Tin tức   -   Hoạt động xã hội

Chia sẻ niềm vui ngày Tết

Ngày đăng: 06/02/2018

Một mùa xuân mới lại về.Trong không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm, từ cơ quan, doanh nghiệp đến gia đình, người người, nhà nhà đều tất bật chuẩn bị đón Tết, BIWASE cũng không ngoại lệ. Giây phút này cũng là thời khắc mà toàn thể CBCNV ai cũng mong chờ vào kết quả công bố mức thưởng từ Công đoàn và Ban Giám đốc công ty. Đây cũng  là lúc Ban giám đốc công ty thể hiện trách nhiệm của người lãnh đạo với người lao động của công ty, để người lao động có tiền lo cho gia đình, con cái, bởi với trẻ thơ, Tết là nỗi mong đợi, là niềm háo hức khi được diện trên người những bộ quần áo mới, được nhận những phong bì lì xì xinh xắn, được ăn bánh kẹo thỏa thích, được ba mẹ sẵn lòng mua cho món đồ chơi yêu thích ….

Thế nhưng, đâu đó vẫn còn những mảnh đời trẻ thơ bất hạnh bởi vắng đi tình yêu thương, chăm sóc của ba mẹ khi chẳng may cả ba và mẹ đều không còn.Trong những ngày Tết cận kề, tuy bận rộn với bao việc để tổng kết một năm cũ và vạch ra kế hoạch kinh doanh cho một năm mới, Ban lãnh đạo công ty cũng không quên đi những trẻ thơ mồ côi cha mẹ, có em được nuôi dưỡng bên người thân, xóm giềng, có em phải ở trại trẻ mồ côi hay nương nhờ nơi cửa Phật nào đó. Các em sẽ đón cái Tết vui hơn, ấm áp hơn khi được đích thân Ban lãnh đạo công ty dẫn đi mua sắm từng bộ quần áo, đôi dép, sửa sang lại mái nhà cho chắc chắn hơn để đón Tết và có thể trú ngụ trong những ngày mưa bão.

Lãnh đạo công ty đến thăm gia đình ba chị em Võ Thị Trà My tại  xã Ninh Phụng, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa

Cán bộ lãnh đạo công ty dẫn các em đi chợ mua sắm đồ tết và đồ dùng học tập : " Lâu lắm rồi các em mới có một ngày vui đi chợ "

Hơn thế nữa, công ty còn dành ra một ít kinh phí cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện bởi đối với họ, tiền mua thuốc đã là khó khăn rồi, nói chi đến chuyện đón Tết. “Tết là một cái gì đó quá xa xỉ đối với người nghèo chúng tôi, khi mà cơm áo, gạo tiền cứ canh cánh bên lòng, trĩu nặng trên vai và có khi mang cả vào trong giấc ngủ”, đó là tâm sự của một bệnh nhân nghèo trong lần nhận quà tặng từ BIWASE nhân dịp năm mới.

Đó chỉ là số ít trong vô vàn nghĩa cử nhân văn, thắm đượm tình người mà Ban lãnh đạo BIWASE muốn mang đến cho những mảnh đời bất hạnh, nhằm chung tay cùng xã hội chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn đón một năm mới vui hơn, ý nghĩa hơn.  

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

BIWASE “HƯỚNG ĐẾN NGƯỜI BẤT HẠNH” NHÂN DỊP XUÂN CANH TÝ 2020

Nằm trong chương trình “Hướng về người bất hạnh” của Công ty CP Nước-Môi trường Bình Dương (BIWASE) dành cho những người kém may mắn, những mảnh đời bất hạnh trong  cuộc sống, chiều...

Ngày đăng: 22/01/2020 Xem chi tiết

Công ty Biwase thăm, chúc tết lữ đoàn Đặc công bộ 429 anh hùng

Chủ tịch HĐQT Công ty Biwase phát biểu: Đất nước, xã hội được bình yên, ổn định và phát triển là nhờ sự hy sinh thầm lặng của QĐND Việt Nam nói chung và bộ đội đặc công nói riêng.

Ngày đăng: 21/01/2020 Xem chi tiết

Công ty Cổ phần Nước-Môi trường Bình Dương: Tặng nhà ăn cho học sinh trường Tiểu học Lý Tự Trọng - Bình Phước

(BDO) Sáng 27-10, tại trường Tiểu học Lý Tự Trọng, xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đã diễn ra lễ trao tặng và tiếp nhận nhà ăn học sinh do Công ty Cổ phần Nước - Môi trường...

Ngày đăng: 29/10/2018 Xem chi tiết

Thăm và tặng quà cho cháu Y Nhiêu

Qua thông tin trên báo đài, ngày 24/7, ông Nguyễn Văn Thiền - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nước-Môi trường Bình Dương(BIWASE) đã đích thân tìm đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum để thăm...

Ngày đăng: 31/07/2018 Xem chi tiết

Mang mùa xuân về nơi biên giới

Thực hiện chương trình hướng về biên giới với chủ đề “BIWASE đồng hành cùng chiến sĩ và nhân dân” tại các đồn biên phòng tỉnh Bình Phước, nơi có điều kiện đi lại khó khăn, cơ sở vật...

Ngày đăng: 23/02/2018 Xem chi tiết

SẢN PHẨM BIWASE


Copyright Ⓒ 2017 BIWASE