Trang Chủ       Tin tức   -   Bản tin nội bộ

Chủ tịch Biwase tiếp kiến giám đốc Công ty JFE Việt Nam

Ngày đăng: 27/11/2020

Ngày 26/11 ông Ohara, giám đốc Công ty TNHH JFE Engineering Việt Nam, 100% vốn Nhật Bản (Công ty con của JFE Nhật Bản) đã có buổi tiếp kiến Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Nước Môi trường Bình Dương Nguyễn Văn Thiền. Ông Ohara bày tỏ niềm vui và sự khâm phục vì trong tháng 11 này Biwase và Ngân hàng Phát triển Châu Á  (ADB), Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản Jica đã ký hợp đồng vay vốn dài hạn 16 triệu USD để phát triển thêm Nhà máy nước Tân Hiệp II công suất 100.000m3/ngày đêm, cùng với bổ sung hệ thống đường ống cấp nước tại các khu vực vùng sâu, vùng khó khăn, nhằm phủ kín nguồn nước sạch địa bàn tỉnh Bình Dương. Biwase là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được các tổ chức tài chính quốc tế lớn cho vay trực tiếp bằng hình thức tín chấp cho thấy hiệu quả hoạt động, tính minh bạch và tiềm năng phát triển của Biwase trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Văn Thiền, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Nước Môi trường Bình Dương (Biwase) tiếp ông Ohara, Giám đốc Công ty JFE Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Thiền đã chia sẽ thông tin, kinh nghiệm quản lý và thực hiện các dự án về nước sạch, vệ sinh môi trường để hai bên cùng hợp tác, phát triển trong thời gian tới. Trong đó 2 lĩnh vực cung cấp nước sạch, thu gom xử lý nước thải ứng dụng công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường... là thế mạnh mà hai bên có thể hợp tác vươn xa.

Hai bên trao đổi phương hướng hợp tác, mở rộng thị trường trong thời gian tới

Sau buổi tiếp kiến, ông Ohara tiếp tục có buổi làm việc trực tiếp và trực tuyến với hai ban chuyên trách của hai công ty Biwase và JFE Nhật Bản nhằm chuẩn bị cho việc hợp tác, mở rộng thi trường.

Được biết trước đó JFE Nhật Bản đã mua thành công cổ phần tại Biwase. Việc mua cổ phần là nhằm phát huy thế mạnh của hai doanh nghiệp cùng mở rộng thị trường theo hướng thành lập và vận hành doanh nghiệp mới.

Duy Chí

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Theo chân “người lính” môi trường thời dịch bệnh

Những người làm nhiệm vụ thu gom rác thải y tế, rác thải sinh hoạt tại các khu cách ly tập trung, khu dân cư cách ly y tế được xem như những “chiến sĩ” thầm lặng trên mặt trận phòng,...

Ngày đăng: 26/02/2021 Xem chi tiết

Sức bật của một doanh nghiệp sau cổ phần hóa

Vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương (Biwase) trong năm 2020 duy trì ổn định, đạt doanh...

Ngày đăng: 19/01/2021 Xem chi tiết

Chính thức đưa NMN Tân Hiệp mở rộng, công suất tăng thêm 100.000m3/ngày đêm vào hoạt động

Để giảm áp lực quá tải của Nhà máy nước Tân Hiệp hiện hữu, đến nay vào ngày 18/01/2021, Công trình Mở rộng Nhà máy nước Tân Hiệp, công suất tăng thêm 100.000 m3/ngày đêm, sau thời gian...

Ngày đăng: 18/01/2021 Xem chi tiết

HỘI THẢO BIWASE – GẶP GỠ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BREATH OF WATER

HỘI THẢO BIWASE – GẶP GỠ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BREATH OF WATER

Ngày đăng: 12/01/2021 Xem chi tiết

BẢN TIN BIWASE NĂM 2020

BẢN TIN BIWASE NĂM 2020

Ngày đăng: 08/01/2021 Xem chi tiết

SẢN PHẨM BIWASE


Copyright Ⓒ 2017 BIWASE