Trang Chủ       Tin tức   -   Bản tin nội bộ

ADB TỔ CHỨC TẬP HUẤN “ĐÁNH GIÁ RỦI RO CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG KHÍ CLOR HÓA LỎNG

Ngày đăng: 31/07/2020

Ngày 30/7/2020, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương (Biwase) tổ chức tập huấn về “Hướng dẫn vận hành tốt tại các công trình sử dụng clor để khử trùng và Kế hoạch hành động khắc phục xây dựng cho Nhà máy nước Tân Hiệp sử dụng clor để khử trùng”. Tham gia đợt tập huấn có 52 cán bộ lãnh đạo và nhân viên kỹ thuật của các Chi nhánh Cấp – Thoát nước trực thuộc Biwase.

Dưới sự hướng dẫn trực tuyến là ông Matthew Giesemann (ADB) và sự hỗ trợ của ông Phạm Quang Tiến (ADB tại Việt Nam), đã chia sẻ những thực hành hiệu quả trên thế giới và áp dụng phù hợp đối với nhà máy nước Tân Hiệp (Bình Dương) có sử dụng clor hóa lỏng để khử trùng nước, đồng thời thảo luận đánh giá các rủi ro cho các công trình sử dụng khí clor hóa lỏng, qua đó đưa ra kế hoạch hành động cụ thể, tổ chức các buổi diễn tập ứng phó sự cố.

Kết thúc buổi tập huấn, Đại diện ADB cho biết Biwase đã và đang làm rất tốt các vấn đề sử dụng an toàn clor trong khử trùng nước, và qua đợt tập huấn này ADB tin rằng Biwase sẽ càng làm tốt hơn nữa.

1 số hình ảnh buổi tập huấn

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Bảo đảm cấp nước an toàn và an ninh nguồn nước

Việc xác định vùng bảo hộ vệ sinh khu vực (VBH VSKV) lấy nước sinh hoạt nhằm bảo đảm ngăn ngừa, giảm thiểu tác động tiêu cực đến chất lượng nguồn nước của công trình khai thác nước...

Ngày đăng: 14/08/2020 Xem chi tiết

Thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng

Thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng

Ngày đăng: 07/08/2020 Xem chi tiết

Nâng cao hiệu quả khai thác, sử dụng tài nguyên nước

Trong những năm qua, Bình Dương đã có bước chuyển biến cơ bản trong khai thác, sử dụng tài nguyên nước theo hướng hợp lý, hiệu quả, bền vững, đáp ứng nhu cầu của người dân và sản xuất,...

Ngày đăng: 29/07/2020 Xem chi tiết

Top 50 2019: Công ty Cổ phần Nước- Môi trường Bình Dương

Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương (Biwase) đã đạt 2.545,67 tỉ đồng doanh thu thuần và 476,24 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế.

Ngày đăng: 22/07/2020 Xem chi tiết

BẢN TIN BIWASE QUÍ II NĂM 2020

BẢN TIN BIWASE QUÍ II NĂM 2020

Ngày đăng: 14/07/2020 Xem chi tiết

SẢN PHẨM BIWASE


Copyright Ⓒ 2017 BIWASE