Trang Chủ       Tin tức   -   Bản tin nội bộ

Ngành điện, nước phục vụ tốt nhu cầu người dân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Ngày đăng: 31/01/2020

Nhờ chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức lực lượng xử lý nhanh các sự cố, Công ty Điện lực Bình Dương và Công ty Cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương đã phục vụ tốt nhu cầu của người dân không để xảy ra sự cố cúp điện, mất nước kéo dài trong những ngày tết vừa qua.

Theo báo cáo của Công ty Điện lực Bình Dương, tình hình cung ứng, phục vụ điện sinh hoạt cho hộ gia đình và các khu vui chơi giải trí được đáp ứng ổn định và liên tục trong dịp tết. Đạt được kết quả đó là nhờ công ty đã chủ động xây dựng kế hoạch xử lý các tình huống và phân công lực lượng ứng trực, kịp thời khắc phục sự cố, không để mất điện kéo dài ảnh hưởng tới sinh hoạt, vui tết của người dân. Đại diện Công ty Cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương cũng cho biết trong dịp tết vừa qua, các chi nhánh cấp nước trực thuộc công ty đều đảm bảo cung cấp đủ nước sạch phục vụ cho nhân dân.

Toàn tỉnh không xảy ra sự cố nào khiến việc cấp nước bị gián đoạn. Cao điểm là vào ngày 30 tết, lượng nước tiêu thụ tăng cao bất thường, nhưng các chi nhánh vẫn đảm bảo cung cấp đủ nước phục vụ cho nhu cầu người dân.

MINH DUY

Trích Báo Bình Dương

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Kinh doanh nước sạch không thể “ăn xổi ở thì”!

Ông Nguyễn Văn Thiền - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Biwase nhấn mạnh: “Kinh doanh nước sạch mà chia cổ tức cao thì phải cảnh giác”!

Ngày đăng: 15/01/2020 Xem chi tiết

BẢN TIN BIWASE NĂM 2019

Với nỗ lực của tập thể Ban điều hành và CBCNV công ty, năm 2019 BIWASE đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông đề ra và đánh giá sẽ tiếp tục đà tăng...

Ngày đăng: 14/01/2020 Xem chi tiết

Tổng Giám đốc BIWASE nhận giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Ngày 18/12/2019, tại Thủ đô Hà Nội, Ông Trần Chiến Công – TGĐ Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương đã vinh dự được nhận Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Ngày đăng: 02/01/2020 Xem chi tiết

BIWASE được vinh danh tại giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN Business Award (ABA) 2019 tại Thái Lan.

Công ty Cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương (BIWASE) đã vinh dự đại diện cho doanh nghiệp về ngành môi trường của Việt Nam nhận giải thưởng “Doanh nghiệp vì Xã hội Bền vững” tại Lễ...

Ngày đăng: 02/01/2020 Xem chi tiết

Biwase tặng bò cho người nghèo nông thôn

Góp phần chia sẽ gánh nặng, khó khăn, giúp người nghèo nông thôn có điều kiện tích lũy vốn, tăng thu nhập...

Ngày đăng: 09/12/2019 Xem chi tiết

SẢN PHẨM BIWASE


Copyright Ⓒ 2017 BIWASE