Trang Chủ       Tin tức   -   Bản tin nội bộ

Ngành điện, nước phục vụ tốt nhu cầu người dân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Ngày đăng: 31/01/2020

Nhờ chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức lực lượng xử lý nhanh các sự cố, Công ty Điện lực Bình Dương và Công ty Cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương đã phục vụ tốt nhu cầu của người dân không để xảy ra sự cố cúp điện, mất nước kéo dài trong những ngày tết vừa qua.

Theo báo cáo của Công ty Điện lực Bình Dương, tình hình cung ứng, phục vụ điện sinh hoạt cho hộ gia đình và các khu vui chơi giải trí được đáp ứng ổn định và liên tục trong dịp tết. Đạt được kết quả đó là nhờ công ty đã chủ động xây dựng kế hoạch xử lý các tình huống và phân công lực lượng ứng trực, kịp thời khắc phục sự cố, không để mất điện kéo dài ảnh hưởng tới sinh hoạt, vui tết của người dân. Đại diện Công ty Cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương cũng cho biết trong dịp tết vừa qua, các chi nhánh cấp nước trực thuộc công ty đều đảm bảo cung cấp đủ nước sạch phục vụ cho nhân dân.

Toàn tỉnh không xảy ra sự cố nào khiến việc cấp nước bị gián đoạn. Cao điểm là vào ngày 30 tết, lượng nước tiêu thụ tăng cao bất thường, nhưng các chi nhánh vẫn đảm bảo cung cấp đủ nước phục vụ cho nhu cầu người dân.

MINH DUY

Trích Báo Bình Dương

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng

Thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng

Ngày đăng: 07/08/2020 Xem chi tiết

ADB TỔ CHỨC TẬP HUẤN “ĐÁNH GIÁ RỦI RO CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG KHÍ CLOR HÓA LỎNG

Ngày 30/7/2020, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương (Biwase) tổ chức tập huấn về “Hướng dẫn vận hành tốt tại các công trình...

Ngày đăng: 31/07/2020 Xem chi tiết

Nâng cao hiệu quả khai thác, sử dụng tài nguyên nước

Trong những năm qua, Bình Dương đã có bước chuyển biến cơ bản trong khai thác, sử dụng tài nguyên nước theo hướng hợp lý, hiệu quả, bền vững, đáp ứng nhu cầu của người dân và sản xuất,...

Ngày đăng: 29/07/2020 Xem chi tiết

Top 50 2019: Công ty Cổ phần Nước- Môi trường Bình Dương

Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương (Biwase) đã đạt 2.545,67 tỉ đồng doanh thu thuần và 476,24 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế.

Ngày đăng: 22/07/2020 Xem chi tiết

BẢN TIN BIWASE QUÍ II NĂM 2020

BẢN TIN BIWASE QUÍ II NĂM 2020

Ngày đăng: 14/07/2020 Xem chi tiết

SẢN PHẨM BIWASE


Copyright Ⓒ 2017 BIWASE